Dãy lăng mộ vòm đá đẹp

Top 4 mẫu lăng mộ đá đẹp nhất, bán chạy nhất hiện nay


Top 4 mẫu lăng mộ đá đẹp nhất, bán chạy nhất hiện nay
Đánh giá trang này

Top 4 lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay bao gồm: lăng mộ tam sơn đá, lăng mộ vòm đá, lăng mộ đá hai đao, lăng mộ đá ba đao. Vậy những lăng mộ này có đặc điểm gì nổi bật so với những lăng mộ thông thường khác? Trong khuôn khổ bài viết này, bạn hãy cùng chúng tôi khám phá để hiểu hơn về top 4 mẫu lăng mộ này nhé.

Lăng mộ tam sơn đá

Lăng mộ tam sơn đá với kích thước nhỏ
Lăng mộ tam sơn đá với kích thước nhỏ

Mẫu mộ này có kích thước khá nhỏ, nhưng bù lại phần điêu khắc trên mộ rất tinh xảo. Phần đế của mộ được chạm khắc hình lá sen, mặt trước được chạm chữ thọ. Hai bên mặt phần thân mộ tam sơn được chạm họa tiết hình rồng hoặc cây tùng vừa đẹp vừa mang nhiều ý nghĩa. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể thiết kế thêm hai cột nụ sen để tạo độ vững chắc cho toàn bộ mộ.

Lăng mộ vòm đá

Dãy lăng mộ vòm đá đẹp
Dãy lăng mộ vòm đá đẹp

Nếu mộ tam sơn đá được biết đến bởi nét tinh xảo thì mộ vòm đá lại được đánh giá cả bởi tác dụng che chắn và bảo vệ bát hương rất tốt. Tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng mà phần che chắn này được thiết kế rộng hay hẹp. Phần đế của mộ vòm đá được thiết kế tương đối giống với mộ tam sơn đá. Thêm vào đó là tay nghề chạm khắc của các thợ nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với chất liệu đá được lựa chọn kĩ lưỡng sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Lăng mộ đá hai đao

Đây là mẫu mộ đá được nhiều người lựa chọn nhất, cũng là mẫu mộ đá đẹp nhất hiện nay. Với thiết kế chắc chắn gồm hai mái đá sẽ giúp lăng mộ trở nên chắc chắn và chịu đựng được tác động từ môi trường bên ngoài. Lăng mộ đá hai đao có thiết kế dạng trung sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển và sử dụng. Khách hàng cũng có thể thay đổi họa tiết phần đáy để phù hợp với từng địa hình đặt mộ.

Lăng mộ đá ba đao

Đây là loại mộ có kích thước lớn nhất so với những mộ đã đề cập tới phía trên. Mộ đá ba đao được thiết kế với phong cách và đường nét mang đậm hơi hướng Phương Đông. Phần mái được tạo hình giống hình chiếc lá hoặc đám mây, phía trên có điểm thêm các họa tiết nụ sen. Mộ đá ba đao sử dụng đá xanh nguyên khối để chế tác, từng đường nét đều được điêu khắc tỉ mỉ và công phu. Vì vậy nên giá thành của mẫu mộ này tương đối cao.

Lăng mộ đá ba đao kích thước lớn với chạm khắc tinh xảo
Lăng mộ đá ba đao kích thước lớn với chạm khắc tinh xảo

Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ biết bạn biết thêm về top 4 mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về lăng mộ, hoặc bạn muốn đặt làm lăng mộ đá đẹp nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0968.316.135 để được tư vấn và đặt làm lăng mộ đá nhanh nhất. Chúng tôi có đội ngũ chạm khắc với tay nghề cao, đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

 

>> Top 8 cơ sở chế tác đá mỹ nghệ tốt nhất Ninh Bình

>> Ý nghĩa của cuốn thư đá phong thủy trong văn hóa Việt

>> Lăng mộ đá hoa cương tiếp nối truyền thống người Việt

>> Top 3 những lăng mộ cổ lớn nhất Thế Giới bạn không nên bỏ qua

>> Phong thuỷ khu lăng mộ của đại tướng Võ Nguyên Giáp

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment