Phong thủy khu mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp

Phong thuỷ khu lăng mộ của đại tướng Võ Nguyên Giáp


Võ Nguyên Giáp là vị đại tướng tài ba của đất nước, đại tướng là người chỉ huy trận chiến thắng Điện Biên Phủ lịch sử chấn động năm châu. Năm 2013 đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời hưởng thọ 103 tuổi. Cùng chúng tôi tìm hiểu phong thuỷ khu lăng mộ của đại tướng Võ Nguyên Giáp qua bài viết dưới đây.

Phong Thủy Nơi Khu Lăng Mộ Của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Toàn cảnh khu lăng mộ yên nghỉ của Đại tướng
Toàn cảnh khu lăng mộ yên nghỉ của Đại tướng

Khu vực Vũng Chùa, Đảo Yến là nơi được gia đình đại tướng Võ Nguyên Giáp chọn làm nơi an nghỉ của Người. Đảo Yến là một huyệt đẹp hội tụ nhiều sinh khí, là một nơi thiêng liêng chứa đựng những điều thần bí.

Nơi an nghỉ của tướng Giáp là huyệt Đại Cát, Vũng Chùa – Đảo Yến nằm cách Đèo Ngang khoảng 7km, với thế núi rồng cuộn hổ ngồi.

Xét về mặt phong thủy, phong thuỷ khu lăng mộ của đại tướng Võ Nguyên Giáp an nghỉ có phong thủy rất tốt, đầu tựa núi, có Thanh Long, Bạch Hồ, mặt trước có Minh Đường.

Địa điểm an táng Đại tướng là lưng chừng triền núi độ cao 110m  phía Nam mũi Rồng, huyệt mộ của Người sẽ luôn nhận được nhiều khí tự nhiên, thoáng mát, nơi tập kết khí mạch của núi mà xây huyệt mộ sẽ mang lại nhiều điều tốt lành.

Khu lăng mộ của đại tướng theo ý nghĩa phong thủy sẽ là một thiên tướng trấn giữ phía Đông ngăn trừ mọi ma quỷ âm mưu xâm lấn làm hại người dân nước Nam ta.

Lăng mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp

Những tấm đá xanh nguyên khối luôn là vật liệu đẹp nhất được nhiều người sử dụng để xây dựng lăng mộ cho các bậc hiền tài, mộ tổ gia đình thể hiện lòng thành kính, biết ơn với những người đã khuất. Chính vì thế vật liệu được gia đình chọn để xây mộ cho Đại Tướng chính là đá xanh nguyên khối.

Những phiến đá nguyên khối lấy từ vùng núi Non Nước Ngũ Hành Sơn ( Quảng Nam) được vận chuyển ra Quảng Bình để xây dựng lăng mộ cho đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Bia mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp
Bia mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp

Do khu vực an táng của đại tướng nằm giữa lưng chừng núi. Vì vậy, để lên được nơi an nghỉ của đại tướng, chúng ta phải đi qua 103 bậc đá hoa cương tượng trưng cho tuổi thọ của Người.

Hiện nay, nơi an nghỉ của đại tướng Võ Nguyên Giáp đã trở thành một điểm du lịch tâm linh thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước hành hương đến viếng thăm.

Trên đây chúng ta vừa đi tìm hiểu phong thủy khu lăng mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp. Khu vực lăng mộ của đại tướng được đánh giá cao về mặt phong thủy với thế rồng cuộn hổ ngồi, lưng tựa vào núi mặt hướng ra biển Đông, quy tụ mọi sinh khí của trời đất.

Nếu như Quý vị có nhu cầu sử dụng đá xanh khối để xây dựng lăng mộ cho người thân quá cố để tỏ lòng thành kính, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang web http://langmodaxanhkhoi.com/ hoặc hotline 0902 855 468. Những sản phẩm đá do chúng tôi cung cấp đều là đá xanh tự nhiên lấy từ vùng núi Thanh Hóa được các thợ đá lành nghề Ninh Vân, Hoa Lư điêu khắc tạo lên những sản phẩm lăng mộ nhiều kiểu dáng, hoa văn phong phú.

>> Các yếu tố phong thủy cực kỳ quan trọng khi chọn lăng mộ bạn nên biết

>> Câu chuyện bí ẩn đằng sau lăng mộ của các nhân vật nổi tiếng

>> Top 3 những lăng mộ cổ lớn nhất Thế Giới bạn không nên bỏ qua

>> Bạn biết gì về kiến trúc lăng mộ Tần Thủy Hoàng

>> Giải mã bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment