Bia đá - Điêu khắc bia đá đẹp giá rẻ như bia mộ bia công đức bia rùa

Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Bia đá

bia đá đẹp tự nhiên
bia đá đẹp tự nhiên lắp tại huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương đầu năm 2022
Mẫu bia đá lăng mộ đẹp
Mẫu bia đá lăng mộ đẹp

Tham Khảo Công Trình Đã Lắp Của Cơ Sở Thiên Trường Chúng Tôi Trên Toàn Quốc

→ Lắp bia đá gia phả từ đường tại Đông Anh, Hà Nội

Bia đá là một trong những sản phẩm bằng đá lâu đời nhất, có những tấm bia có tuổi thọ hàng ngàn năm.

Tấm bia bằng đá thường dùng làm gì? Thường được đặt ở đâu?

Bia bằng đá có mục đích sử dụng là gì?

Các tấm bia làm từ đá tự nhiên nguyên khối thường được nhìn thấy ở đền, chùa, nhà thờ họ, khu di tích lịch sử như Văn miếu Quốc Tử giám…..và thường dùng để chạm khắc các nội dung người dựng bia muốn truyền đạt cho mọi người cũng như cho con cháu đời sau.

Chính vì vậy, bia khắc không giới hạn nội dung khắc trên bia nguyên khối. Nội dung trên bia có thể chỉ là những bài thơ hay đôi khi là danh sách sĩ tử….hay những lời truyền dạy.

Các loại mẫu bia đẹp như: mẫu bia mộ đẹp, bia liệt sỹ, bia ghi danh tưởng niệm, nhà bia tưởng niệm… được làm bằng đá xanh tự nhiên.Giá khắc bia rẻ tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành cả nước.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI

1. Lắp đặt bia đá gia đình tại Đông Anh, Hà Nội

Bia đá lắp đặt tại Từ đường gia đình thuộc dòng họ Nguyễn được nghệ nhân của cơ sở chúng tôi chạm khắc các chữ hoàn toàn bằng tay để tôn lên nét đẹp cũng như ý nghĩa của bia đá, bên cạnh đó việc chạm khắc bằng tay có độ sâu hơn sắc nét hơn so với chạm chữ bằng phương pháp bắn cát hay đổ axit. Chạm khắc tay mất khối lượng thời gian lâu hơn, công phu hơn nhưng kết quả đạt được luôn đạt chất lượng tốt nhất hiện nay.

Ngày này dù khoa học công nghệ phát triển nhưng công trình bia đá vẫn luôn được coi trọng, bia được lắp đặt ở nhà thờ dòng họ hay nghĩa trang, nhà cửa, sân vườn….đều có ý nghĩa riêng là di tích để lại với những lời hay ý đẹp, những nội dung quan trọng đáng quý mà gia chủ muốn truyền đạt lại cho con cháu muôn đời sau ( công việc mà không sản phẩm công nghệ nào có thể thay thế được).

Chất liệu đá tự nhiên nguyên khối được sử dụng để chế tác là chất liệu có độ bền cao, độ cứng, độ chống chịu thời tiết khắc nghiệt vô cùng tốt có thể lên tới hàng trăm năm.

Lắp bia đá gia đình tại Đông Anh Hà Nội
Lắp bia đá gia đình tại Đông Anh, Hà Nội
Bia đá tự nhiên từ đường nhà thờ tại Đông Anh Hà Nội
Bia đá tự nhiên từ đường nhà thờ tại Đông Anh Hà Nội
Mẫu nhà bia mộ đá đẹp kiểu miền trung tại huyện Đại Lộc, Quảng Nam
Mẫu nhà bia mộ đá đẹp kiểu miền trung tại huyện Đại Lộc, Quảng Nam
Bia đá 014
Bia đá 014
Bia đá 004
Bia đá 004