Thiết kế nghĩa trang dòng họ đẹp, mẫu lăng mộ dòng họ đẹp

Mẫu thiết kế nghĩa trang dòng họ đẹp


Mẫu thiết kế nghĩa trang dòng họ đẹp
5 (100%) 2 votes

Giới thiệu các mẫu thiết kế nghĩa trang dòng họ đẹp, những mẫu xây dựng lăng mộ dòng tộc đẹp nhất hiện nay.Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên chế tác lăng mộ đá cho các gia đình dòng họ tại Việt Nam.Chúng tôi là đơn vị tư vấn, thiết kế và xây dựng khuôn viên lăng mộ đẹp hàng đầu, uy tín số 1.

Một số mẫu thiết kế nghĩa trang dòng họ đẹp tham khảo

Khu lăng mộ đá 004
Khu lăng mộ đá 004
Khu lăng mộ đá 012
Khu lăng mộ đá 012

Một khuôn viên khu lăng mộ dòng họ thường có lăng thờ đá, có thể dùng loại có hai cánh mở rộng hoặc loại lăng đơn tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Khu lăng mộ đá 016
Khu lăng mộ đá 016

Công ty đá Ninh Bình chuyên tư vấn xây dựng lăng mộ dòng họ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.Nhiều mẫu thiết kế nghĩa trang dòng họ đẹp được làm bằng đá tự nhiên rất cổ kính và bền đẹp.

Khu lăng mộ đá 021
Khu lăng mộ đá 021
Khu lăng mộ đá 022
Khu lăng mộ đá 022

Vận chuyển và lắp đặt cả nước, báo giá trọn gói trong việc xây dựng khu lăng mộ đá cho gia đình, dòng tộc.Các hạng mục đá của nghĩa trang dòng tộc thường bao gồm long đình đá, cột cổng đá, lan can đá, cuốn thư đá, lư hương đá, bậc tam cấp đá, đá lát nền …

Khu lăng mộ đá 024
Khu lăng mộ đá 024
Khu lăng mộ đá 030
Khu lăng mộ đá 030

Quý khách hàng tại toàn bộ các tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu làm một khuôn viên khu lăng mộ đá vĩnh cửu cho dòng họ của mình, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.Nhận khảo sát địa hình và thiết kế bản vẽ lăng mộ dòng họ miễn phí.

Thêm nhiều mẫu mã đẹp nữa các bạn xem ở đây : Khu lăng mộ đá

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment