Mộ đôi đá đẹp MDD 071

Mộ đôi đá đẹp MDD 071


Mộ đôi đá đẹp MDD 071
Mộ đôi đá đẹp MDD 071

Mộ đôi đá xanh tự nhiên nguyên khối 071 là mẫu mộ đá được thiết kế độc đáo được gia chủ đặt thiết kế riêng biệt để làm mộ cho cha mẹ đã khuất. Khác với những mẫu mộ thông thường, mẫu mộ này được thiết kế với mái đá kết hợp giữa mái chùa và mái ống mang cảm giác chắc chắn mà vẫn giữ được nét truyền thống cổ điển.

Các hoa văn trên mộ đá cũng được thiết kế hầu như toàn là hoa văn lá lan và sen hóa mang nét đẹp thanh nhã cũng như thể hiện rõ tấm lòng hướng về Phật của 2 người đã khuất lúc sinh thời. Thay vì có bia đá riêng biệt, mộ đôi đá xanh 071 được thiết kế đặt 2 bia chung thể hiện tình cảm gắn bó của cha mẹ gia chủ.

Mộ gồm 3 cấp đều chạm khắc duy nhất hoa văn lá lan thay vì mỗi cấp chạm khắc 1 hoa văn như mộ đôi đá thông thường, mang cảm giác đơn giản nhưng vẫn sang trọng, nhã nhặn.

Chất liệu đá được dùng để chế tác mẫu mộ này là đá xanh đen truyền thống có độ bền cao, có màu sắc xanh xám cổ điển kết hợp hài hòa với thiết kế cũng như hoa văn được chạm khắc tỉ mỉ hoàn toàn bằng tay bởi các nghệ nhân có kinh nghiệm truyền thống lâu đời.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment