Mộ đá đôi xanh rêu ông bà cha mẹ MDD 073

Mộ đá đôi xanh rêu ông bà cha mẹ MDD 073


Mộ đá đôi xanh rêu ông bà cha mẹ MDD 073
Mộ đá đôi xanh rêu ông bà cha mẹ MDD 073

Mộ đá đôi nguyên khối là mẫu mộ đá mới được ưa chuộng những năm gần đây. Khác với mẫu mộ đôi truyền thống, mộ đá đôi xanh rêu 073 là mẫu gồm 2 mộ giống hệt nhau được đặt cạnh nhau và được xây cho ông bà đã khuất tại Quảng Ninh.

Mộ đôi đá được thiết kế là mẫu mộ 2 mái với mái ống hiện đại với đường nét đều nhau với đao lá ở 4 góc mái mang đường nét giống mái chùa và hình mặt nguyệt trên nóc mộ có tác dụng khiến điều hòa phong thủy mộ , tăng thêm vượng khí .

Phần thân mộ được chạm khắc hình chữ thọ và sen hóa khéo léo mềm mại. Hoa sen là biểu tượng của Phật giáo,biểu tượng cho sự thanh tịnh an yên .

Phần đế mộ cũng là những cánh hoa sen kết hợp với chữ chiện tạo nên tổng thể hài hòa và thể hiện lòng hướng về Phật của gia chủ.

Mộ đá đôi được chế tác từ đá xanh rêu tự nhiên nguyên khối là mẫu đá có độ bền được đánh giá cao nhất trong các chất liệu đá hiện nay. Với màu sắc xanh rêu lạ mặt, chất liệu đá này còn có ưu điểm là hầu như không có gân trắng như mẫu đá xanh đen truyền thống chính vì vậy có độ bền đẹp lên tới hàng trăm năm.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment