mộ tổ hậu bành tam sơn đá đơn giản mkm 133

mộ tổ hậu bành tam sơn đá đơn giản mkm 133


mộ tổ hậu bành tam sơn đá đơn giản mkm 133

Mộ tổ đá tự nhiên nguyên khối, mộ tổ bằng đá đẹp ở nơi diện tích nhỏ hẹp

Mộ tổ là ngôi mộ linh thiêng nhất của dòng họ, gia đình nên việc thiết kế thi công mẫu mộ này luôn được coi trọng và cẩn thận trong từng chi tiết.

Tuy nhiên do nhiều lý do và hoàn cảnh mà mộ tổ tiên không được đặt ở nghĩa trang rộng lớn mà chỉ có thể đặt ở nghĩa trang chung nên có diện tích không được nhiều chính vì vậy để tạo được mẫu mộ đá vừa hoành tráng, vừa bề thế lại vẫn giữ được nguyên vẹn mộ cũ không đụng chạm nhiều gây ảnh hưởng long mạch khiến nhiều gia đình, dòng họ đau đầu suy nghĩ.

Mẫu mộ đá đẹp mkm133 là mẫu mộ đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng khi xây lăng mộ cho tổ tiên hay người thân đã khuất. Mộ được chúng tôi thi công lắp đặt cho gia chủ tại nghĩa trang thành phố Yên Bái, với yêu cầu mẫu lăng mộ đá cho tổ tiên họ Lã vừa to đẹp để thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu cho tổ tiên vừa phù hợp với diện tích mộ trong khu nghĩa trang chật hẹp và đặc biệt không tác động quá nhiều vào móng cũ hay gây động mộ.

Mẫu lăng mộ đá hậu bành tam sơn được ché tác với bia tam sơn đại diện cho 3 ngọn núi giúp tạo sự vững chắc , tạo thế mộ “tựa núi” rất tốt cho phong thủy mộ phần. Phần bia mộ được chạm khắc tỉ mỉ hoa văn lá lan kết hợp với rồng mây tinh xảo, nội dung trên bia được chạm khắc lên tâm bia riêng biệt tạo nên sự nổi bật và không bị phai mờ theo thời gian.

Vì là mẫu mộ có kích thước khá lớn nên được thiết kế 4 cột ở 4 góc tạo nên sự vững chắc đồng thời trên 2 cột được chạm khắc câu đối theo ý riêng của gia đình tạo nên tính thẩm mỹ và mang ý nghĩa riêng là tấm lòng của con cháu dành cho tổ tiên đã khuất.

Các  tấm bưng trên thân mộ các nghệ nhân làng đá Ninh Vân chạm khắ bức tranh tứ bình vừa đẹp mắt vừa mang ý nghĩa về sự bình yên,  hài hòa cho phong thủy mộ phần.

Mộ được thiết kế thông thiên nên không có phần nắp mộ, tuy nhiên việc thiết kế như thế theo gia chủ là tạo nên sự thông thoáng giúp hấp thụ được linh khí đất trời, mang lại nhiều may mắn cho con cháu đời sau.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment