Những điều kiêng kỵ cần tránh khi xây lăng mộ đá


Xây mộ là một trong những việc liên quan đến tâm linh. Vì vậy, khi xây mộ bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những điều nên và không nên. Vậy khi xây mộ cần kiêng kỵ những điều gì. Sau đây là những điều kiêng kỵ cần tránh khi xây lăng mộ đá mà bạn nhất định không được bỏ qua.

Khi xây lăng mộ cần tránh những điều kiêng kỵ, không nên làm.

Vị trí đặt lăng mộ

Khi xây lăng mộ bạn cần chú ý đến vị trí đặt lăng mộ. Đầu tiên lăng mộ không nên đặt ở những nơi ồn ào, náo nhiệt, đông người qua lại,… Bởi khi đặt ở những vị trí này sẽ gây ảnh hưởng tới âm khí khiến tổn hại tới hồng phúc của con cháu. Đặc biệt, không được xây lăng mộ đá khi nếu có đường hoặc mạch nước đâm thẳng vào giữa hoặc xuyên sang hai bên.

Những khu vực đặt mộ thường là nơi có âm khí cao. Cho nên tuyệt đối không nên đặt mộ trơ trọi ở những vị trí trên cao. Như vậy sẽ khiến khí bị tan tác, dẫn đến con cháu gặp nhiều điều xui xẻo.

Trước khi xây lăng mộ bạn phải tìm hiểu xem vị trí đó trước đã có người chôn rồi hay chưa. Tuyệt đối không nên xây lăng mộ ở những chỗ trước đã có người chôn hoặc có xương thú ở dưới nếu không con cháu trong gia đình sẽ bị chết trùng tang trong vòng 3 năm liền.

Khi xây lăng mộ nên chú ý đến vị trí xây lăng mộ.

Kích thước lăng mộ

Điều kiêng kỵ cần tránh khi xây lăng mộ đá tiếp theo đó là kích thước lăng mộ. Bạn phải tìm hiểu kỹ kích thước của lăng mộ, nếu không có kinh nghiệm thì tốt nhất nên nhờ đến sự tư vấn của những người am hiểu. Tuy nhiên, bạn cần tránh lựa chọn lăng mộ có các kích thước thuộc cung hiểm họa, cung thiên tai, cung cô độc, cung thiên tặc.

Hướng xây lăng mộ

Hướng xây lăng mộ là một phần rất quan trọng mà bạn không nên bỏ qua mà phải tìm hiểu thật kỹ trước khi xây. Bạn cần tránh xây lăng mộ thuộc các phương vị như Hoàng Tuyền, Không Vong. Đây là hai phương vị xấu. Nếu phạm phải hai phương vị này sẽ khiến con cháu đời sau khi khuynh gia bại sản, nghèo khó.

Chú ý đến hướng xây lăng mộ.

Ngày giờ xây lăng mộ

Khi xây lăng mộ đá phải chú ý đến ngày giờ xây lăng mộ. Bởi từ xưa đến nay ông bà ta thường có quan niệm phải chọn được ngày tốt, giờ tốt thì mọi chuyện mới được suôn sẻ.

Tuy nhiên, khi xây lăng mộ bạn cần tránh phạm vào các tháng và ngày giờ hắc đạo, nguyệt tận, nguyệt kỵ và tam nương. Những ngày giờ này sẽ mang đến những điều không may mắn cho con cháu đời sau.

Trên đây là những điều kiêng kỵ cần tránh khi xây lăng mộ đá mà bạn nhất định không nên bỏ qua. Tuy nhiên nếu không phải là người có kinh nghiệm và hiểu biết thì những việc này sẽ rất khó khăn. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên tìm đến những cơ sở sản xuất lăng mộ đá để nhờ sự tư vấn. Bởi các chủ sản xuất đều là những người am hiểu về thế giới tâm linh.

>> Các tiêu chí không thể bỏ qua để lựa chọn được lăng mộ đá đạt chuẩn

>> Tham khảo các mẫu lăng mộ đá Hoa Lư Ninh Bình đẹp

>> Lưu ý xây lăng mộ đá mỹ nghệ đẹp đúng cách và hợp phong thủy

>> Bí quyết giúp khách hàng lựa chọn lăng mộ đá đẹp.

>> Giá lăng mộ đá ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

>> Các yếu tố phong thủy cực kỳ quan trọng khi chọn lăng mộ bạn nên biết

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment