Mộ tròn đá đẹp MTR 050

Mộ tròn đá đẹp MTR 050


Mộ tròn đá đẹp MTR 050
Mộ tổ tròn đá đẹp MTR 050

Mộ tổ đá tròn là một trong những mẫu mộ tổ được rất nhiều gia đình, dòng họ lựa chọn khi có ý định xây sửa, cải tạo mộ tổ dòng họ.

Mẫu mộ tổ tròn đá 050 là mẫu được chúng tôi thiết kế cho phù hợp với diện tích nghĩa trang dòng họ Nguyễn tại Nghi Thiết tỉnh Nghệ An.

Thiết kế mộ tròn
Thiết kế mộ tròn

Thông thường những ngôi mộ tổ được xây với diện tích khá lớn, được bồi đắp qua nhiều đời con cháu. Mộ vẫn theo kiểu truyền thống lựa chọn hình tròn-hình ảnh đại diện cho sự tròn đầy hấp thụ linh khí đất trời nên mẫu mọ tòn đá 050 được thiết kế để giữ được nguyên vẹn diện tích ban đầu của mộ đồng thời vẫn có sự bề thế, uy nghiêm nổi bật trong khu nghĩa trang dòng họ.

Mộ có kích thước được lựa chọn chuẩn theo Lỗ Ban có đường kính 283cm và có chiều cao 81cm , kích thước này vừa phong thủy vừa khiên hình dáng mộ có sự hài hòa dù có kích thước đường kính lớn.

Phần đế mộ được thiết kế xòe ra để tạo thành điểm tựa chắc chắn nâng đỡ khối lượng thân mộ và nắp mộ.

Phần thân mộ được chạm khắc hoa văn tứ linh vừa uy nghiêm vừa trang nhã kết hợp với họa tiết chữ thọ ở trung tâm được xem là những hoa văn phong thủy tạo nên vượng khí cho ngôi mộ.

Phần nắp mộ là hoa văn cánh hoa sen được chạm khắc tinh tế và có khoảng không rộng để mộ hấp thụ được nhiều linh khí, mang lại vượng khí và phúc phần cho con cháu trong dòng họ.

 

 

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment