Mộ đôi đá đẹp MDD 068

Mộ đôi đá đẹp MDD 068


Mộ đôi đá đẹp MDD 068
Mộ đôi đá đẹp MDD 068

Mộ đôi đá đẹp cho cha mẹ kết hợp lăng thờ chung mới lạ phù hợp khuôn viên nhỏ, diện tích không nhiều

Mộ đôi đá đẹp 068 là mẫu mộ rất đặc biệt được thiết kế khác hoàn toàn khác so với mẫu mộ đá đôi thông thường.

Theo mong muốn của gia đình chú Thông tại thành phố Nam Định mẫu mộ đôi đá 068 là sự kết hợp giữa lăng thờ chung và mộ đôi để phù hợp với khuôn viên gia đình có diện tích khiêm tốn, nhỏ hẹp.

Đây là mẫu mộ được thiết kế riêng theo mong muốn của gia chủ để vừa đẹp vừa thể hiện sự uy nghiêm, sang trọng.

Bản thiết kế mộ đôi đá 068
Bản thiết kế mộ đôi đá 068

Với sự kết hợp với lăng thờ chung nên mộ đôi đá có phần giữa là lăng thờ chung và 2 mộ ở 2 bên . Phần mái vẫn thiết kế giống mái của lăng thờ với 3 mái 3 đao chạm khắc kiểu mái ống cổ điển đẹp mắt.

Hai phần cánh 2 bên được khéo kéo thiết kế thay phần cánh lăng thông thường thành dạng hộp để thành phần mộ của cha mẹ gia chủ ở 2 bên lăng thờ chung.

Phần mái của 2 mộ 2 bên được thiết kế mẫu mái ống giống với phần lăng kết hợp thêm rồng chầu được chạm khác nổi bật trên mái tạo nên vẻ uy nghi, trang nhã.

Mộ được chạm khắc chủ yếu là hoa truyền thống như sen hoa, cánh hoa sen, tranh tứ bình ở phần thân mộ tạo nên sự hài hòa, an yên.

Đối với các khu lăng mộ diện tích nhỏ hẹp mà vẫn muốn đầy đủ các hạng mục như lăng thờ, mộ đá……đây là mẫu có thể suy nghĩ lựa chọn bởi mẫu  đây là mẫu vừa có sự hoành tráng vừa có sự kết hợp thông minh, tiết kiệm được tối đa diện tích.

 

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment