Mộ đá trắng cho đối tượng nào

Mộ đá trắng thường dùng cho đối tượng nào? Vì sao mộ đá trắng Công giáo lại được ưa chuộng như vậy?


Mộ đá trắng dành cho người mất trẻ vì sao? Mộ đá trắng thường dùng cho đối tượng nào? Vì sao mộ đá trắng lại rất được người theo Thiên Chúa giáo lựa chọn nhiều đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn…

Xem thêm :

1.Mộ đá trắng và ý nghĩa tâm linh sâu xa, mộ đá trắng cho người mất trẻ,mộ đá trắng dành cho hài nhi, mộ đá trắng công giáo.

Đá trắng theo quan niệm từ xa xưa của người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng là tượng trưng cho sự thanh khiết, trong sạch, sự thanh cao thoát tục mà vẫn đầy quyền uy, sang trọng.

Đặc biệt trong tâm linh Đá trắng luôn được lựa chọn để làm Tượng Phật Bà Quan Âm, tượng các vị Phật, vị thần linh thiêng nhất để tôn vinh sự tôn nghiêm, thoát tục không vướng bụi trần.

Ngày nay đá trắng ngoài lm trang sức, tượng còn được các nghệ nhân làng đá Ninh Vân sáng tạo nên những sản phẩm mộ đá trắng, lăng thờ đá trắng đẹp và mẫu mã đa dạng. Đặc biệt ,đá trắng thường được chọn cho người mất trẻ, các hài nhi, các thiếu nữ . thiếu nam còn trẻ bởi đá trắng là biểu trưng cho sự trong sáng, thuần khiết…..

Ý nghĩa tâm linh mộ đá trắng
Ý nghĩa tâm linh mộ đá trắng

Đá trắng còn rất được các gia đình theo Đạo Thiên Chúa ưa chuộng trong xây dựng , tôn tạo lăng mộ đá công giáo bởi vẻ đẹp , sáng, trong sạch của đá trắng tượng trưng cho linh hồn người đã bỏ lại hết mặc niệm tìm về chốn Thiên đường….

Mộ công giáo đá trắng
Mộ công giáo đá trắng

Tuy vậy, mộ đá trắng không giới hạn chỉ dành cho đối tượng riêng biệt mà có thể sử dụng để là lăng thờ đá trắng khu lăng mộ, mộ đá trắng hai ông bà cha mẹ…, mộ tròn đá trắng đẹp, tùy theo sở thích và mục đích sử dụng mà mộ làm từ đá trắng rất được ưa chuộng hiện nay.

2.Tính chất mộ đá trắng nguyên khối, mộ đá trắng tự nhiên

Cũng giống như đá xanh đen Thanh Hóa, Đá xanh Rêu Nghệ An, …. đá trắng nguyên khối có độ cứng cao, bền bỉ theo thời gian.

Đá trắng có tính chất đặc biệt hơn các loại đá khác là có độ bóng đẹp, chịu lực tốt và chống mài mòn theo thời gian, chống thấm nước cao, và dễ dàng làm sạch như mới bằng axit loãng.

Có màu trắng đẹp tự nhiên, không có hoặc rất ít gân đá , dễ thi công điêu khắc hơn các loại đá tự nhiên khác.

3.Giá mộ đá trắng nguyên khối.

Mộ đá trắng tùy theo kích thước, khối lượng, mẫu mã sản phẩm mà có giá thành khác nhau.

Trên thị trường có rất nhiều giá khác nhau, đắt rẻ đều có nhưng chất lượng sản phẩm thường đi đôi với giá thành sản phẩm. Vì vậy để nắm được báo giá mộ đá trắng chuẩn nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể nắm rõ giá mộ đá trắng giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo nhất.

 

 

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment