Mộ đá đẹp mkm 119

Mộ đá đẹp mkm 119


Mộ đá đẹp mkm 119
Mộ tổ đá đẹp mkm 119

Mộ tổ đá đẹp đá tự nhiên nguyên khối

Mộ tổ đá đẹp mkm 119 là mẫu mộ đá được dùng để xây mộ cho tổ tiên của dòng họ.

Với thiết kế mộ không mái cổ điển, mộ đá mkm 119 được thiết kế diện tích lớn để có thể bao quanh và giữ nguyên vẹn kích thước cũ của mộ phần tổ tiên được xây dựng cách đây hàng trăm năm.

Phần bia mộ vẫn giữ thiết kế bia đá tam sơn phong thủy với nụ sen bằng đá nguyên khối 2 bên và rồng mây 2 bên bia có tác dụng hỗ trợ phong thủy mộ, sen có ý nghĩa giúp cho nơi an nghỉ thanh tịnh tựa cõi cực lạc, rồng mây là linh vật canh gác bảo vệ mộ phần tránh khỏi những luồng khí xấu có ý định xâm phạm.

Phần thân mộ có độ dài gấp đôi mộ tam sơn thông thường nên được thiết kế 4 bưng đá cho phù hợp, mỗi bưng lại được chạm khắc cảnh sắc của 1 mùa trong năm tạo thành bức tứ bình đẹp mắt.

Phần nắp mộ được chủ ý khuyết khoảng thông thiên rộng để mộ được hấp thụ linh khí đất trời có tác dụng tăng vượng khí cho mộ phần, có ý nghĩa phong thủy giúp con cháu trong dòng họ cũng được hưởng phúc phần của tổ tiên, ấm no hạnh phúc.

Mộ được chế tác hoàn toàn từ đá xanh đen tự nhiên nguyên khối, đây là chất liệu đá có màu sắc đẹp và có độ bền cao, chịu được nhiều tác động của thời tiết. Với thiết kế và chất liệu đá này ngôi mộ tổ có tính thẩm mỹ cũng như độ bền bỉ được nhiều dòng họ lựa chọn cho khu lăng mộ .

 

 

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment