Hội thánh đức chúa trời xuất hiện tại Ninh Bình

Hội thánh đức chúa trời xuất hiện ở Ninh Bình


Hiện nay “Hội thánh đức chúa trời” đã xuất hiện ở Ninh Bình, tại một số trường cấp 3 như Trường THPT Kim Sơn A, Kim Sơn B, Hoa Lư A.Đây là kết quả báo cáo của công an ninh bình cũng như ban giám hiệu các trường học ở trên.Hội thánh đức chúa trời là một tổ chức không được phép hoạt động ở Việt Nam và có dấu hiệu sự mê tín dị đoan.

Sở giáo dục đào tạo tỉnh Ninh Bình đã thông báo cho các đơn vị trực thuộc để đề phòng, ngăn chặn học sinh bỏ học tham gia vào tổ chức này.Các học sinh nếu tham gia, thường sẽ có biểu hiện bất thường, ý thức học tập giảm sút, cá biệt có trường hợp bỏ nhà, bỏ học.

Cùng với đó là sự phối hợp giữa các bên nhưu công an, cha mẹ, thầy cô giáo để ngăn chặn việc các thành phần xấu tiếp xúc và dụ dỗ học sinh tham gia hội.Tăng cường quản lý, giám sát, nhất là với những học sinh có biểu hiện bất thường tại Ninh Bình.

Thành viên Hội thánh đức chúa trời có biểu hiện gì

Đây là một tổ chức mới xuất hiện ở Việt Nam thời gian gần đây, trong đó đã có dấu hiện xuất hiện tại tỉnh Ninh Bình.Tham gia tổ chức này, mộ người sẽ có những dấu hiệu, biển hiện như sau :
Những người gia nhập giáo phái này đều có những hành động kì quái :
– Không thờ cúng tổ tiên, không quan hệ vợ chồng, không tắm rửa, coi bố mẹ chỉ là thân xác già nua không có giá trị, gọi bố mẹ là anh, chị em, chỉ có một cha mẹ là Đức chúa trời.
– Tự nguyện nộp phí cho tổ chức, luôn nghĩ về ngày tận thế, bỏ bê công việc, học tập …
Trong đó, không ít đối tượng bị dụ dỗ, lôi kéo là học sinh, sinh viên dẫn đến bỏ nhà, bỏ học.

Sở GDDT Ninh Bình yêu cầu các đơn vị triển khai ngay, nếu phát hiện có học sinh tham gia kịp thời báo cáo về Sở GDĐT và trao đổi với các lực lượng Công an để quản lý, giáo dục, động viên các em cam kết từ bỏ “Hội thánh Đức chúa trời”, ổn định tư tưởng tập trung vào học tập.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment