cây hương miếu thờ thần tài đá trắng

Cây hương miếu thờ thần tài đá trắng


cây hương miếu thờ thần tài đá trắng
cây hương miếu thờ thần tài đá trắng

Bàn thờ bằng đá tự nhiên nguyên khối, cây hương đá cao cấp

Cây hương miếu thờ đá trắng cho người thân là một trong những sản phẩm đá đặc biệt được thiết kế riêng theo yêu cầu và mong muốn của gia chủ.

Thiết kế mái của cây hương được thiết kế mô phỏng mẫu mái chùa cổ kính với đôi rồng mây ngự trên nóc vừa đẹp mắt vừa có tác dụng vô cùng tốt trong phong thủy giúp trấn giữ bảo vệ thờ thờ phụng linh thiêng khỏi sự xâm nhập của vong ma hay các luồng khí xấu.

Phần gian thờ có kích thước rộng vừa đủ nhưng vẫn gọn gàng tinh tế bởi cây hương được đặt trong khuôn viên gia đình nên cần kích thước vừa đẹp chuẩn thước Lỗ ban vừa không bị quá đồ sộ chiếm nhiều diện tích.

 

miếu thờ thần tài đá trắng
miếu thờ thần tài đá trắng

Phần đế của miến thờ chạm khắc hoa văn hổ phù vừa uy nghiêm vừa kết hợp tinh tế vừa có tác dụng tốt trong phong thủy. Đế chân quỳ là đế mô phỏng dáng đế của các mẫu lăng thờ đá  

Khác với mẫu cây hương khác, mẫu bàn thờ đá trắng không có phần cột chống ở dưới mô phỏng dáng chùa một cột mà thay vào đó là phần đế được thiết kế liền với lăng thờ tạo cảm giác nhỏ gọn rất phù hợp đặt trong khuôn viên gia đình dù diện tích rộng hay hẹp.

Chất liệu đá trắng dùng để chế tác cây hương khá đặc biệt với màu sắc trắng trong tựa ngọc, việc sử dụng chất liệu này khiến các đường nét hoa văn được chạm khắc vừa ẩn vừa hiện rất tinh xảo, độc đáo.

Tổng hợp báo giá các mẫu bàn thờ đá, cây hương ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay.

80 mẫu khuôn viên nghĩa trang đá, khu lăng mộ đá gia đình dòng họ đẹp của cơ cở chúng tôi.

 

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment