Tin tức

Nghề làm mộ đá ở Ninh Vân Ninh Bình

Nghề làm lăng mộ đá khối ở làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình đã có truyền thống từ mấy chục năm nay với quy mô ngày càng được mở rộng.

Đi từ cổng làng nghề, cách đường quốc lộ 1 A khoảng 1 km, quý khách hàng có thể nhìn thấy rất nhiều các cơ sở đá mỹ nghệ với hàng trăm ngôi mộ đá, lăng đá và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác được bày bán rất đẹp mắt.

Các loại sản phẩm lăng mộ chính mà địa phương chúng tôi hay sản xuất như mộ tam sơn, mộ hai đao, ba đao, mộ tròn, mộ đôi, mộ đạo, mộ lục lăng bát giác … Với rất nhiều các kiểu mẫu mộ đẹp và luôn được cách tân, đổi mới để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng ngày nay.

Nghề làm lăng mộ đá đã phát triển rất mạnh trong những năm qua do có lượng khách hàng lớn trên toàn quốc.Hàng năm đá mỹ nghệ Ninh Bình sản xuất và lắp ghép lăng mộ với số lượng rất lớn trên phạm vi cả nước, đặc biệt là ở miền bắc và miền trung.

Mộ đá khối của chúng tôi được chế tác chủ yếu bằng chất liệu đá xanh (đá vôi tự nhiên), ngoài ra còn có các loại đá khác như đá xanh rêu, đá trắng.

Quý khách hàng muốn mua mộ đá hay làm một khuôn viên khu lăng mộ đá, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và báo giá cụ thể.

Trân trọng cảm ơn !