Tin tức

Mộ đá xanh – sản phẩm độc đáo truyền thống Ninh Bình

Sản phẩm lăng mộ đá xanh của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Trường chúng tôi đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước.Với vẻ đẹp tinh tế cùng sự vững chắc cùng thời gian, sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình đã được rất nhiều người biết đến và lựa chọn.

Từ xa xưa con người ta đã có quan niệm sống, mất cùng nhau nên khi ông bà mất đi con cháu đều muốn thực hiện tâm nguyện này,dù đứng trước bao nhiêu bộn bề của cuộc sống phải bon chen tìm cho mình một chỗ đứng vững chắc. Cuộc sống hiện tại tuy có kho khăn nhưng chúng ta những người con, người cháu vẫn luôn hướng tới ông bà, luôn muốn cho ông bà khi đã mất cũng có một chỗ an nghỉ bình an.

Chúng tôi, cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Trường – làng đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình cũng giống các bạn đều muốn làm cho ông bà một chỗ nghỉ bình an nhất.Đó chính là việc làm lăng mộ bằng đá xanh tự nhiên Thanh Hóa, Ninh Vân.Những ngôi mộ làm bằng đá xanh tự nhiên là niềm tự hào của Ninh Bình nói chung và đá mỹ nghệ Thiên Trường nói chung.

Mộ đôi đá 051

Mộ đôi đá 051

Từ suy nghĩ đó cùng với nghề truyền thống chúng tôi đã sáng tạo ra những mẫu mộ đá xanh nguyên khối, những ngôi mộ đá xanh này được làm hoàn toàn bằng đá xanh nguyên khối, qua đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân những đường nét hoa văn dần được in sâu trên những ngôi mộ đá xanh này.

Mộ đá xanh được làm hoàn toàn bằng đá nên rất vững chắc và dễ lắp đặt. chúng tôi đã thành công trong việc xây dựng các phần mộ cho ông bà chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi muốn đem thành quả này chia sẻ cho các bạn những ai đang cố tìm kiếm những vật liệu, mẫu mộ cho phần mộ của ông bà thì mộ đá xanh sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

Quý khách hàng quan tâm đến loại mộ đá xanh này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn !