Tư vấn lăng mộ

Mộ đá khối là gì ?

Mộ đá khối là loại sản phẩm mộ đặc trưng của đá mỹ nghệ Ninh Bình, được làm từ các viên đá khối.Chúng có thể làm hoàn toàn bằng một khối đá hoặc do nhiều khối đá ghép lại với nhau mà thành.

Loại mộ đá khối thường thấy nhất hiện nay là loại mộ bằng đá xanh hoặc đá trắng.Đá khối xanh Thanh Hóa rất thích hợp để làm lăng mộ do có những tính chất ưu việt đặc trưng.Mộ đá trắng những hay được sử dụng nhưng ít hơn.

Từ những viên đá khai thác trên núi đá vôi mang về, chúng được xẻ ra thành những khối đá vuông vắn theo các kích thước khác nhau.Qua bàn tay điêu luyện của người thợ đá mỹ nghệ Ninh Bình tạo thành những sản phẩm lăng mộ tueetj đẹp và rất bền vững.

Đối với những ngôi mộ nhỏ có thể làm liền 1 khối, tuy nhiên chủ yếu mộ đá có kích thước lớn do đó được làm từ nhiều khối đá ghép lại với nhau.Giữa các khớp nối đều phải làm mộng liên kết để tạo sự chắc chắn lâu dài.

Một khối đá xanh nặng khoảng 2,7 tấn do đó khối lượng của mộ đá rất nặng, quý khách nên lưu ý làm nền móng vững chắc trước khi đặt mộ để tránh sụt lún.

Quý khách hàng muốn làm lăng mộ bằng đá khối vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về mẫu mã, kích thước và giá cả !