Giới thiệu

Mộ đá đẹp Ninh Bình thuộc cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Trường, nằm trong quần thể làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, thôn Xuân Vũ, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác đá mỹ nghệ nói chung và làm lăng mộ đá nói riêng.Có hệ thống bến bãi sản xuất rộng lớn, đội ngũ thợ đá lâu năm nhiều kinh nghiệm và được đào tạo tuyển chọn kỹ càng.

Sản phẩm chính của chúng tôi là mộ đá xanh, xây dựng khu lăng mộ đá khối.Từ những viên đá phôi được nhập từ Thanh Hóa hoặc khai thác ngay tại Ninh Vân Ninh Bình qua bàn tay khéo léo của người thợ đá tạo ra những sản phẩm mỹ nghệ mang tính nghệ thuật và tâm linh cao.

Cung cấp nhiều mẫu mộ đẹp, mẫu lăng mộ đẹp cho sự tham khảo của khách hàng.Chúng tôi còn thường xuyên sáng tạo ra những mẫu mộ mới đẹp hơn và hợp lý hơn cho khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm lăng mộ đá chất lượng cao

Lăng mộ đá Ninh Bình đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng cả nước, chúng tôi cam kết luôn cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất.
– Chất liệu đá xanh tự nhiên loại tốt : sản phẩm mộ và các mặt hàng đá mỹ nghệ của chúng tôi luôn được làm từ những khối đá đẹp được chọn lọc, ít vân, đều mầu và không rạn nứt.
– Kích thước cân đối theo số đỏ thước Lỗ Bạn phong thủy.
– Hoa văn trạm khắc đẹp mắt, sâu sắc có hồn.
– Mẫu mã mới và đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
– Bền vững cùng thời gian : bạn sẽ không phải mất thêm các chi phí để tu dưỡng hàng năm, sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình có sự bền vững mãi mãi.

Liên hệ làm lăng mộ đá Ninh Bình

– Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Trường
– Địa chỉ : khu làng nghề, thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyên Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
– Email : damynghedepninhbinh@gmail.com
– Website : modadepninhbinh.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của “mộ đá đẹp Nin Bình”, hy vọng được phục vụ quý khách nhiều hơn !!!